ถ้าเราห่างหายจากเรื่องบนเตียงไปนาน จะส่งผลเสียหรือเปล่า

โดยปกติแล้วคนเราจะมีความสนใจในเรื่องของเซ็กส์ หรือแม้กระทั่งเรื่องที่ชวนให้สยิว คนจำนวนมากรู้สึกว่าการที่ได้ปลดปล่อยความเสียวหรือการที่ได้ช่วยตัวเองกับหนังโป๊avkuyถือว่าเป็นสิ่งที่ดีและทำให้พวกเขามีความสุขโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีคนรัก หรือบางคนก็มองเห็นประโยชน์ของการที่เราดูหนังโป๊avkuyบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลดความเครียด การเพิ่มการเผาผลาญ หรือแม้กระทั่งเคล็ดลับที่ทำให้เรา มีสุขภาพดีด้วยการปลดปล่อยความเสียวเป็นประจำ แต่ถ้าหากคนที่นิยมในการมีเพศสัมพันธ์ กลายเป็นคนที่ไม่ได้มีเซ็กส์ติดต่อกันหลายวัน อาจจะหลายเดือน มันจะส่งผลเสียต่อร่างกายหรือเปล่า หรือว่ามีอะไรที่สามารถทดแทนความเสียวจากหนังโป๊avkuyได้อีกบ้าง เอามาดูกันดีกว่า
1. ผู้หญิงอาจจะเจ็บ การที่ฮอร์โมนได้รับการกระตุ้นเป็นประจำจากการมีเพศสัมพันธ์หรือการดูหนังโป๊avkuy ทำให้ร่างกายหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมาได้เป็นจำนวนมาก ซึ่งในจุดนี้ถือว่ามันคือตัวช่วยสำคัญที่ทำให้การสอดใส่เป็นไปได้อย่างง่ายดาย แต่ถ้าหากคุณเว้นช่วงไปนาน อาจจะทำให้น้ำหล่อลื่นที่อยู่ภายในช่องคลอดมีจำนวนลดน้อยลง เพื่อกลับมาทำกิจกรรมเสียวๆเหมือนหนังโป๊avkuyก็อาจจะรู้สึกเจ็บหรืออาจจะรู้สึกไม่สบายตัวเวลาสอดใส่ก็ได้
2. มดลูกอาจบีบตัวไม่ปกติ ผู้หญิงจำนวนมากพบเจอกับปัญหาอาการปวดประจำเดือนหลายครั้งก็กินเวลาหลายวัน สิ่งหนึ่งที่ช่วยบรรเทาให้อาการดีขึ้นได้ก็คือการดูหนังโป๊avkuyหรือการมีเพศสัมพันธ์นั่นเอง ระหว่างที่กำลังเสียร่างกายเองก็หลั่งสารที่ทำให้เกิดความรู้สึกสุขสม แต่ถ้าทิ้งช่วงไปนานฮอร์โมนไม่ได้รับการกระตุ้นบ่อยๆอาจจะทำให้รู้สึกปวดท้องประจำเดือนได้ง่ายกว่าเดิม
3. ไม่มีอะไรทำแก้เครียด หลายคนใช้ สัมพันธ์เป็นตัวช่วยในการลดความเครียดหรือลดอาการวิตกกังวลที่อาจเกิดขึ้นได้ในตอนที่เครียด ปัญหาความเครียดพบเจอได้บ่อยไม่ว่าจะเป็นช่วงวัยไหน หลายๆคนที่ไม่อยากจะพึ่งยาก็เลือกที่จะใช้เซ็กส์ ในการผ่อนคลายตัวเองและคลายความเครียดลง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ช่วยให้หายเป็นปลิดทิ้ง แต่การที่เราได้คลายเครียดบางครั้งหรือได้ปลดปล่อยภาระบางอย่างในใจ ก็ทำให้มีความสุขมากขึ้นได้
ถึงแม้ว่าเซ็กส์จะเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยให้เรามีความสุขกับตัวเองและคนรัก ก็ต้องไม่ลืมปัจจัยอื่นๆที่สำคัญในการดำเนินชีวิตด้วย ลองออกไปเที่ยวหรือลองออกไปค้นหาอะไรใหม่ๆ ก็ถือเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจเหมือนกัน หรือใครที่มีความสุขมากอยู่แล้วกับการช่วยตัวเอง ก็ถือว่าคุณได้ค้นพบเส้นทางที่ตัวเองต้องการแล้ว