รวบสัญญาณจากหนุ่มๆที่บอกว่าเขายังไม่คิดที่จะทิ้งคุณ

หากว่าคุณคือสาวๆที่กังวลกันอยู่เพราะไม่รู้ว่าตนจะโดนหนุ่มๆทิ้งรึไม่นั้นเราแนะนำว่าคุณอย่าเพิ่งคิดเยอะเกินไปน่าจะดีกว่านะเพราะเราว่าบางทีเขาอาจจะเป็นคนนิ่งๆเงียบๆก็ได้แต่นั่นมันก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะทิ้งคุณไปไหนหรอกนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณกังวลน้อยลงมากกว่าเดิมนั้นเรามาดูสัญญาณของหนุ่มๆที่บอกว่าเขายังไม่คิดที่จะทิ้งคุณกันหน่อยดีกว่าค่ะซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราพวกเราไปดูสัญญาณที่ว่าจากบทความนี้กันเลยแล้วทางเราบอกได้เลยนะว่าคราวนี้มันจะต้องทำให้พวกคุณหายกังวลและรู้สึกดีมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง เขายังตอบแชทคุณ ในบางคราวที่เขาตอบแชทคุณช้านั้นคุณไม่ต้องกังวลไปหรอกนะเพราะพวกเขาอาจไม่ค่อยว่างมาตอบคุณก็ได้ซึ่งในขณะเดียวกันหากเขายังตอบคุณอยู่แม้จะตอบช้าก็ตามนี่มันก็ชัดแล้วนะว่าเขาจะไม่ทิ้งคุณไปรับชมหนัง18+กับใครอย่างแน่นอนเพราะถ้าหากเขาจะทิ้งคุณจริงๆนั้นทางเราเชื่อว่าเขาคงไม่มาตอบข้อความของคุณอีกแน่ๆหรือเขาอาจจะไปดูหนัง18+กับคนอื่นแล้วก็ได้เพราะงั้นแล้วทางที่ดีแนะนำว่าให้คุณเลิกกังวลมากจนเกินไปน่าจะดีกว่านะและนี่มันก็คืออีกสัญญาณนึงที่บ่งบอกว่าพวกหนุ่มๆเขายังไม่คิดทิ้งคุณเช่นเดียวกันค่ะ
ข้อสอง เขาคอยง้อคุณเสมอ หากคุณรบเร้ากับเขาเมื่อไหร่จนถึงขั้นไม่ดูหนัง18+ด้วยกันแต่เขาก็ยังง้อคุณนั้นนี่มันก็ชัดมากๆแล้วนะว่าเขายังแคร์คุณอยู่และไม่คิดที่จะไปดูหนัง18+กับใครอย่างแน่นอนโดยเฉพาะถ้าคุณงี่เง่าใส่เขาทุกวันแต่เขาก็ยังไม่ทิ้งคุณไปไหนนั้นนี่มันก็แปลว่าเขารักคุณอย่างมากเลยล่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีคุณก็ควรเลิกกังวลดีกว่าว่าเขาจะเทคุณไปดูหนัง18+กับใครหรือเปล่าเท่านี้มันก็ทำให้คุณรู้สึกมั่นใจในตัวเขามากขึ้นแล้วล่ะและนี่ก็คืออีกสัญญาณที่บอกว่าคุณจะไม่โดนเขาทิ้งเช่นกัน
ข้อสาม เขายังคอยอยู่ข้างๆ ไม่ว่าคุณจะเจอกับเรื่องใดมาและเขามักจะอยู่ข้างๆพวกคุณทั้งยังไม่ทิ้งคุณไปหาใครนั้นนี่มันก็แน่ชัดแล้วนะว่าเขาจะไม่เทคุณไปดูหนัง18+กับใครอย่างแน่นอนโดยเฉพาะในช่วงที่คุณเจอเรื่องทุกข์ใจแต่เขาก็ยังเป็นห่วงคุณและคอยอยู่ข้างคุณเสมอนั้นเราว่านี่มันก็ชัวร์สุดๆแล้วนะว่าเขารักคุณมากๆและคุณจะไม่โดนเขาทิ้งอย่างแน่นอนเพราะงั้นแล้วทางที่ดีถ้าเขามีสัญญาณดังต่อไปนี้แนะนำว่าให้คุณเลิกกังวลเรื่องเขาจะดีกว่านะและนี่มันก็คืออีกหนึ่งสัญญาณที่บอกว่าเขาไม่คิดที่จะทิ้งคุณไปไหนเช่นกันค่ะดังนั้นรู้งี้แล้วก็ควรมั่นใจในตัวเขาให้เยอะๆนะ