เคล็ดลับง่ายๆ เป็นผู้หญิงก็ปั้นกล้ามได้

การที่ผู้หญิงเล่นเวทเทรนนิ่งและมีมวลกล้ามเนื้อมากขึ้นจะไม่ทำให้ผู้หญิงตัวใหญ่หนานะครับแต่กล้ามเนื้อหญิงจะมีหุ่นที่สมส่วนและลื่นมากขึ้นเรื่อยๆ และจะทำให้หุ่นที่มีน้ำมีนวลมากขึ้น มีไขมันที่พุงและต้นขาน้อยลงเวลาใส่เสื้อผ้าอะไรก็จะดูไม่โคร่งเป็นต้นนะครับ แล้วจะใส่ดูเสื้อผ้าสวยงามขึ้นและรู้ไหมครับว่ายิ่งเราอายุมากขึ้น ร่างกายเราก็จะสูญเสียมวลกล้ามเนื้อมากขึ้นเรื่อยๆเหมือนกัน ไม่แปลกที่ดาราหนังโป๊ญี่ปุ่นส่วนใหญ่หันมาสร้างกล้ามเนื้อให้ตัวเอง เพราะมันดูเซ็กซี่เวลาที่ถ่ายทำหนังโป๊ญี่ปุ่น
ซึ่งมันก็อาจทำให้ระบบเผาผลาญทำงานช้าลงได้นี่แหละครับคือสาเหตุ อย่างนี้เราเลยแนะนำกันในเรื่องของวิธีกินอาหารการออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อสำหรับผู้หญิงนะครับ ต่อให้คุณไม่ได้เป็นดาราหนังโป๊ญี่ปุ่นก็สามารถมีกล้ามเนื้อสวยๆได้
วิธี สร้างกล้ามเนื้อสำหรับผู้หญิง ตอนนี้เรามีหุ่นในฝันให้ได้ด้วยตัวเอง การสร้างมวลกล้ามเนื้อสำคัญมาก เพราะพอมีมวลกล้ามเนื้อรูปร่างก็จะสมส่วนมากขึ้นด้วยเช่น มีก้นเด้ง มีเอวขอด มีอกที่สวยงามกระชับเป็นต้น ดาราหนังโป๊ญี่ปุ่นมาเจอยังต้องอิจฉา
โดยธรรมชาติแล้วการสร้างมวลกล้ามเนื้อสำหรับผู้หญิงจะยากกว่าผู้ชายครับเพราะว่าผู้หญิงมีฮอร์โมนเพศชายน้อยกว่านั้นเอง ดังนั้นการเล่นเวทเทรนนิ่งเนี่ยจะไม่ทำให้ผู้หญิงตัวใหญ่หนาหรือมีหุ่นล่ำบึกเหมือนผู้ชายแน่นอนครับไม่ต้องห่วงตรงนี้พื้นฐานของการสร้างมวลกล้ามเนื้อสมองสั่งการให้กล้ามเนื้อมีการยืดและหดตัว เพื่อดึงกระดูกให้เคลื่อนไหวไปในทิศทางที่เราต้องการเช่นการทำท่าสควอทเป็นต้น ซึ่ง ความสามารถในการสื่อสารนี้อาจจะแย่ลงเรื่อยๆนะครับในเรื่องของสมองถ้าเราเคลื่อนไหวหรือออกกำลังกายน้อยเกินไป มวลกล้ามเนื้อจะมีส่วนประกอบเป็นกรดอะมิโนหรือโปรตีนเป็นหลักเลยนะครับ และนี่คือเหตุผลที่เราควรกินโปรตีนให้ได้วันละ 1.5 ถึง 2 กรัมต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม งานวิจัยแจ้งมาว่าการออกกำลังกายแบบ ออกแรงดันที่เหมาะสมโดยสารอาหารที่เพียงพอโดยเฉพาะโปรตีนและระดับฮอร์โมนที่เหมาะสมจะช่วยลดการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อและช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่มากขึ้นอีกด้วยนะครับนักวิจัยยังบอกว่าการเล่นเวทเทรนนิ่งที่มีการเพิ่มความยากให้กับร่างกายมากขึ้นเรื่อยๆคือวิธีการสร้างมวลกล้ามเนื้อที่ดีที่สุดเลย เมื่อ เมื่อเรามีความเข้าใจ มากขึ้นแล้วเรามาดูวิธีการสร้างกล้ามเนื้อสำหรับผู้หญิงกัน เราควรเริ่มจากจำนวนครั้งในการยกให้เหมาะสมแต่ก่อนนะครับถึงรุ่นครั้งสำหรับเวทเทรนนิ่งต่างๆ เช่นการทำท่าวิดพื้นให้ได้ 10 ครั้งหรือ 10 Set เป็นต้น ซึ่งเราจะแบ่งออกได้ เป็น 3 ประเภทดังนี้นะครับ ข้อหนึ่งคือการยก 1 ถึง 5 ครั้งก็จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ.