ก่อนจะต้องเลิกกันแนะนำว่าอย่าปิดบังเรื่องเหล่านี้ต่อกันล่ะ

เราเชื่อว่ามันคู่รักไม่น้อยแน่ที่คิดจะปิดบังคนรักเพื่อต้องการให้เขาอุ่นใจแต่พวกคุณรู้รึไม่ว่าจริงๆแล้วอีกเขาไม่ได้รู้สึกอย่างนั้นเลยนะโดยเฉพาะหากเขามารู้ความจริงในภายหลังนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้ปัญหาใหญ่ตามมาอย่างแน่นอนหรืออาจจะร้ายแรงจนถึงขั้นทำให้เขาไม่อยากดูpornกับคุณเลยก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อหาทางออกให้กับเรื่องนี้พร้อมกันเราแนะนำว่าให้คุณมาดูเรื่องที่คุณไม่ควรปิดบังคนรักกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นเราไปดูกันเลยจะดีกว่าและบอกได้เลยว่าคราวนี้มันจะช่วยให้คุณกับคนรักไม่มีทางผิดใจกันอีกอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง ปิดบังเรื่องต่างๆ การที่คุณปิดบังเรื่องต่างๆกับเขาถึงมันจะน้อยนิดมากขนาดไหนแต่บอกเลยว่าหากเขาจับได้นี่มันจะทำให้เขาอยากเลิกคบกับคุณอย่างแน่นอนอีกทั้งมันยังทำให้เขาไม่อยากดูpornกับคุณอีกต่อไปด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีแม้ว่าเรื่องนั้นจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ก็อย่าได้ปิดบังหรือโกหกเขาจะดีกว่านะเพราะถ้าเขามารู้ทีหลังมันจะทำให้เขาเสียความรู้สึกและเสียใจอย่างรุนแรงแน่และท้ายที่สุดเราเชื่อว่านี่จะต้องทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขามันจะต้องจบลงไปอย่างแน่นอน
ข้อสอง คุณไปมีใครอื่น การที่คุณไปมีผู้อื่นและคอยปิดบังคู่ของคุณนั้นเราบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้รักของคุณจบลงอย่างแน่นอนและถ้าคนรักของคุณจับได้เราเชื่อว่าเขาจะไม่ทนดูpornกับคุณอีกแน่แม้ว่าคุณจะพูดดีกับเขาแค่ไหนก็ตามเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีหากคุณไม่ได้อยากเลิกกับเขาและยังอยากดูpornกับเขาอยู่นั้นก็อย่าได้โกหกเขาเรื่องนี้จะดีกว่าเพราะถ้าเขาจับได้ขึ้นมาเขาจะไม่ไว้ใจและหมดรักคุณไปอย่างแน่นอนซึ่งก่อนที่เรื่องพวกนี้มันจะเกิดขึ้นเราแนะนำว่าคุณควรบอกความจริงกับคนรักของคุณไปน่าจะดีกว่านะ
ข้อสาม มีผู้อื่นมาปลื้มคุณ หากคุณไม่ได้นึกจะจบกับเขานั้นเวลามีคนมาปลื้มคุณแนะนำว่าอย่าปิดบังคู่ของคุณเลยจะดีกว่าเพราะนั่นมันอาจจะทำให้เขาไม่เชื่อใจคุณและไม่อยากดูpornกับคุณก็ได้แถมที่ร้ายแรงไปมากกว่านั้นมันอาจจะทำให้เขาไม่อยากคบกับคุณเลยล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อไม่ให้มีปัญหาอื่นตามมาทีหลังแนะนำว่าเมื่อมีคนมาแอบปลื้มคุณนั้นให้คุณบอกคนรักไปตามตรงเลยจะดีกว่าว่าคุณไม่ได้คิดอะไรกับคนคนนั้นจริงๆเพียงเท่านี้มันก็ทำให้เขาสบายใจมากขึ้นแล้วอีกทั้งนอกจากนี้มันยังทำให้คุณไม่ต้องมานั่งระแวงกลัวว่าเขาจะจับได้อีกด้วยนะ