อยากมีเซ็กส์แต่แฟนขัดใจ ทำยังไงดี

ผู้ชายหลายคนอาจจะรู้สึกขัดใจเวลาที่เขาชวนแฟนมีเซ็กส์แต่กลับโดนปฏิเสธ ปัญหาเหล่านี้อาจจะทำให้เกิดความเคลือบแคลงใจในความสัมพันธ์ ไปจนถึงความหวาดระแวงว่าจริงๆแล้วฝ่ายชายอาจจะลีลาไม่เด็ดมาพระเอกคลิปหลุดไทยที่เธอชอบดูหรือเปล่า การที่ฝ่ายหญิงปฏิเสธการมีเซ็กส์มันก็มีเหตุผลมากมายหลายข้อ เรามาดูกัน
วันนี้เธอหมดแรง
ดูเหมือนจะไม่มีอะไรมาก เมื่อความต้องการทางเพศของผู้หญิงจะน้อยลงไปเมื่อรู้สึกว่าในแต่ละวันต้องเผชิญปัญหาความเหนื่อยล้าในการทำงานมาทั้งวัน แม้เรื่องบนเตียงดูเหมือนจะสร้างความผ่อนคลายให้พวกเธอ แต่เมื่อเรื่องภายนอกที่เผชิญมาเยอะมาก ถึงตอนนี้การมีเซ็กส์อาจเป็นเรื่องน่ารำคาญ แม้กระทั่งเรี่ยวแรงจะดูคลิปหลุดไทยยังไม่มี
คุณเสร็จเร็วเกินไป
ถ้านี่ไม่ใช่ครั้งแรกของการมีเซ็กส์ แต่ที่ผ่านมาคุณเคยมีประสบการณ์ไม่ค่อยโอเคนักกับเธอ ก็ไม่แปลกที่จะดูบ่ายเบี่ยง บางทีคุณก็เสร็จเร็วเกินไป จนผู้หญิงรู้สึกว่าเราทำไปงั้นๆ ไม่ได้รับการทนุถนอมเท่าที่ควร เธอคงคิดว่าง่ายกว่าที่จะใช้คลิปหลุดไทยแทน เราอาจลองหากลยุทธ์ในการชะลอเวลาเพื่อสร้างความสุขระหว่างความสัมพันธ์บนเตียงร่วมกันให้นานขึ้น อาทิเช่น การจูบ หรือค่อยๆ ปลุกอารมณ์ไปเรื่อยๆ หรือกอดสัมผัสอย่างใกล้ชิด อาจจะใช้คลิปหลุดไทยเข้ามาช่วย การกระตุ้น
มีเรื่องต้องคิดในหัวมากมาย
มันยากที่จะมีสมาธิกับการมีเซ็กส์ในตอนนี้ เมื่อพวกผู้หญิงรู้สึกกังวลเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างที่เผชิญมา บางทีเธอก็ไม่สามารถที่จะตัดหรือปิดสวิชต์บางเรื่องไปก่อนได้ หลายๆครั้งที่เธอรู้สึกว่าคุณควรใช้คลิปหลุดไทย ความเครียดเป็นปัจจัยใหญ่สำหรับผู้หญิงหลายๆ คน ไม่เหมือนผู้ชายที่สามารถกดปุ่ม pause เรื่องราวเครียดๆ ไว้ได้ก่อนที่จะร่วมรัก ฉะนั้นถ้าเธอดูมีเรื่องในหัวมากมาย ลองเปิดใจคุยผ่อนคลายกันก่อนที่จะเริ่มกิจกรรมบนเตียง
รู้สึกว่าตัวเองอ้วนเกินไปที่จะโชว์สรีระ
เพราะการมีเซ็กส์บ่อยครั้งที่ต้องอยู่ในสถานการณ์เปลือยเปล่า และผู้หญิงหลายคนก็มักกังวลกับรูปร่างตัวเองที่จะเผยให้ผู้ชายเห็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากมีลูก แม้ผู้หญิงที่แต่งงานแล้วจะรู้ว่าคุณยังรักร่างกายของพวกเธอและต้องการที่จะร่วมรัก แต่บางครั้งเธอแค่รู้สึกว่า อ้วนเกินไป มันเป็นเรื่อง Sensitive มากๆ เราก็แค่หลีกเลี่ยงที่จะพูดหรือสัมผัสจุดนั้นบ่อยๆ อาทิพุงหรือต้นแขน
กลัวคนในบ้านหรือลูกๆ ได้ยิน
ไม่มีอะไรที่จะเซ็กซี่น้อยเกินกว่าที่เด็ก ๆ หรือคนในบ้านได้ยินเสียงการมีเซ็กส์ของคุณ มันอาจดูแย่กว่านั้นยิ่งถ้าพวกเขาเดินเข้ามาในห้องนอน ขณะที่คุณกำลังร่วมรัก ฉะนั้นอย่าลืมล็อคกลอนให้หนาแน่นหรือถ้าเป็นไปได้ อย่าส่งเสียงกระโตกกระตากเกินไป เพราะถ้ามันเคยเกิดขึ้นครั้งใดครั้งหนึ่งแล้ว เธอก็จะระแวงไปตลอด