เคล็ดลับไดเอท ยิ่งทำ ยิ่งลด

สำหรับสาว ๆ นั้นปัญหาเรื่องหน้าท้องส่วนเกินหรือที่เรียกอีกอย่างว่าพุงนั้นเป็นปัญหาที่ใหญ่มากจริง ๆ ทั้งทำให้กางเกงตัวเก่งที่เคยใส่ได้กลับใส่ไม่ได้อีก อยากใส่เสื้อโชว์หน้าท้องแบบคนอื่นเขาก็ไม่ได้ แถมยังกังวลว่าหุ่นแบบนี้จะไม่มีใครมาชอบมาอยากเสียวแบบในหนังโป้ออนไลน์ด้วยเป็นแน่ บางคนก็มีความตั้งใจที่จะขจัดส่วนเกินนี้ออกไปให้ได้แต่ลองมาหลายวิธีแล้วก็ไม่เวิร์คซักวิธี แต่หายห่วงได้เลยครับเพราะวันนี้ผมมีวิธีลดพุงที่ง่ายกว่าที่เราคิด และได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์มาแล้วว่าได้ผลจริงแท้แน่นอนมาฝากสาว ๆ กันนะครับ จะได้นำไปใช้เพื่อให้มีหุ่นสวยแบบดาราหนังโป๊และกลับไปสวมกางเกงหรือเสื้อตัวเก่งได้อีกครั้งนะครับ


อาหารที่มีไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว อาหารที่มีไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวก็มีหลายอย่างนะครับเช่น น้ำมันมะกอก อัลมอนด์ หรืออะโวคาโด ซึ่งเจ้าไขมันชนิดนี้นั้นจะช่วยเร่งให้ร่างกายเผาผลาญไขมันในช่องท้องได้ในอัตราที่มากขึ้น ทำให้หน้าท้องของเรานั้นลดลงได้นั่นเองครับ

เคี้ยวนาน ๆ ยิ่งดี วิธีนี้นั้นสามารถป้องกันอาการท้องอืดท้องเฟ้อได้อีกด้วย เพราะว่าการเคี้ยวอาหารจนละเอียดเป็นเนื้อเหลวนั้นทำให้ระบบย่อยอาหารของเราทำงานได้เต็มที่ ซึ่งจะส่งผลให้เราไม่มีแก๊สในกระเพาะอาหารและไม่มีอาการท้องอืด ที่เป็นต้นเหตุทำให้พุงของเราป่องออกมานั่นเองครับ

ลดน้ำตาลและเลี่ยงแป้งแบบขัดสีหรืออาหารแปรรูป เพราะการเพิ่มน้ำตาลในอาหารแต่ละมื้อของเรานั้นเป็นการเพิ่มคอเรสเตอรอลในร่างกายเราด้วย ซึ่งเจ้าคอเรสเตอรอลนี้ก็เป็นปัจจัยใหญ่ ๆ ที่ทำให้เรามีพุงเพราะมันทำให้เกิดไขมันในช่องท้องซึ่งเป็นไขมันไม่ดีต่อร่างกาย และนอกจากนี้อาหารจำพวกขนมปังขาว แคร็กเกอร์ หรือมันฝรั่งทอดนั้นจะทำให้ร่างกายไม่สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินได้ ร่างกายจึงไม่เกิดการเผาผลาญเป็นต้นเหตุของการเกิดพุงนั่นเองครับ

ดาร์กช็อกโกแลตช่วยได้ ดาร์กช็อกโกแลตนั้นก็เป็นอาหารอีกชนิดหนึ่งที่อุดมไปด้วยไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวในปริมาณที่เยอะมาก ดาราหนังโป๊นิยมกิน และดาร์กช็อกโกแลตยังมีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมันและจากงานวิจัยจากประเทศเดนมาร์กยังบอกอีกว่า ดาร์กช็อกโกแลตนั้นช่วยให้รู้สึกว่าอิ่มนานขึ้นอีกด้วย

เน้นอาหารโปรตีนสูงคาร์โบไฮเดรตต่ำ อาหารโปรตีนสูงเช่น อกไก่ ไข่ขาว นม และถั่วนั้นสามารถช่วยลดพุงได้เป็นอย่างดี การหินอาหารที่มีโปรตีนสูงเหล่านี้นั้นจะข่วยลดไขมันในช่องท้อง ลดความเสี่ยงการเป็นโรคหัวใจ ปละลดปริมาณคอเรสเตอรอลและไขมันในเส้นเลือดได้อีกด้วย โดยการกินคู่ไปกับอาหารที่มีคาร์ไฮเดรตต่ำอย่าง ผลไม้หรือถั่วเปลือกแข็งนั้นก็จะช่วยให้ได้ผลดีขึ้นอย่างชัดเจนเลยล่ะครับ

ออกกำลังกายแบบแอโรบิกตามแบบดาราหนังโป๊ นอกจากเรื่องการกินแล้วการออกกำลังกายก็สำคัญนะครับ การออกกำลังกายแอโรบิกนั้นจะช่วยลดไขมันในช่องท้องได้ดีที่สุดและสามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้ถึง 67% เลยทีเดียว

High-intensity interval training ภาษาไทยก็คือการออกกำลังกายแบบหนักสลับเบาเป็นช่วง ๆ นั่นเอง โดยการออกกำลังกายแบบนี้นั้นสามารถเผาผลาญไขมันในช่องท้องได้อย่างดี และยังช่วยในเรื่องสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด แต่ข้อควรระวังคือใครก็ตามที่มีโรคประจำตัวนั้นควรปรึกษาแพทย์ให้ดีก่อนเริ่มออกกำลังกายแบบนี้นะครับ