ช่องคลอดมีปัญหาจะส่งสัญญาณเตือนให้คุณสาวๆรู้ได้อย่างไรกันนะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนหลายๆวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบแต่ฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีสาระดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยค่ะและแล้ววันนี้นะคะดิฉันก็มาเอาอีกเช่นเคยเพราะดิฉันมาในหัวข้อเรื่องที่ว่าช่องคลอดมีปัญหาจะส่งสัญญาณเตือนให้คุณสงสัยรู้ได้อย่างไรกันนะ เพื่อนๆเคยสงสัยไหมคะว่าช่องคลอดนั้นหาก เกิดความผิดปกติแล้วช่องคลอดจะมีการส่งสัญญาณเพื่อนให้รู้ได้อย่างไรว่าตอนนี้ฉันเริ่มไม่โอเคแล้วนะและแน่นอนค่ะว่ามีนะคะดิฉันได้รวบรวมวิธีการที่เป็นสัญญาณเตือนของช่องคลอดมาฝากเพื่อนค่ะเพื่อนๆน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าช่องคลอดมีหน้าที่ในเรื่องให้กำเนิดทารก เป็นช่องผ่านการไหลของจำเดือน และเป็นช่องทางที่จะสร้างความสุขความสนุกในการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังเรทอาร์หรือพูดง่ายๆว่าเป็นช่องทางการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังเรทอาร์นั่นเองค่ะ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราลองไปดูกันเลยค่ะว่าช่องคลอดจะส่งสัญญาณเตือนอย่างไรได้บ้าง
ประการแรก เมื่อมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังเรทอาร์แล้วจะทำให้รู้สึกเจ็บมากผิดปกติ อาจมีผลมาจากช่องคลอดมีความแห้งหรือไม่มีความชุ่มชื้นหรือไม่มีการหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมานั่นเอง ซึ่งถ้าวันใดนะคะที่เพื่อนๆมีเพศสัมพันธ์กับหนุ่มๆแบบในหนังเรทอาร์แล้วมีอาการรู้สึกเจ็บช่องคลอดเพื่อนๆคิดได้เลยค่ะว่าในขณะนั้นเพื่อนๆอาจมีภาวะการขาดฮอร์โมนเอสโตรเจน ซึ่งเจ้าฮอร์โมนเอสโตรเจนนี้จะช่วยทำให้มีการผลิตน้ำหล่อลื่นหรือเพิ่มความชุ่มชื้นเพื่อให้ช่องคลอดกับเพื่อนนั้นมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นและถ้าเพื่อนๆขาดฮอร์โมนเอสโตรเจนจะทำให้ภายในช่องคลอดมันเพื่อนมันเกิดเชื้อราได้อย่างง่ายดายค่ะ ดังนั้นหากเพื่อนๆมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังเรทอาร์แล้วรู้สึกเจ็บไม่ควรนิ่งเฉยนะคะควรเข้าปรึกษาแพทย์ในทันทีค่ะ
ประการที่สอง ช่องคลอดของเพื่อนนั้นอาจมีที่รุนแรงผิดปกติ จริงอยู่นะคะที่ช่องคลอดจะเป็นพวกนั้นจะมีกลิ่นแต่ถ้ามันจะเก่งที่เบาเล็กน้อยอันนั้นถือว่าเป็นเรื่องปกติแต่ถ้าวันไหนที่ช่องคลอดของท่านนั้นเริ่มมีกลิ่นที่แรงนั่นหมายความว่าช่องคลอดของเพื่อนนั้นรู้สึกไม่สบายแล้วล่ะค่ะและปัจจัยที่ทำให้ช่องคลอดหลวมเพื่อนนั้นเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์นะคะ เช่นการมีเชื้อราในบริเวณช่องคลอด ช่องคลอดอักเสบ การมีตกขาวเป็นจำนวนมาก ฯลฯ เมื่อมีอาการเหล่านี้นะคะเพื่อนๆไม่สมควรที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ลงในช่องคลอดเด็ดขาดค่ะเพราะจะทำให้ช่องคลอดของเพื่อนนั้น เกิดการระคายเคืองได้