สิวผดศัตรูตัวร้ายที่ทำให้ใบหน้าไม่เรียบเนียน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและเราก็กลับมาพบกันอีกครั้งนึงนะคะซึ่งเชื่อได้เลยค่ะว่าเมื่อไหร่ที่พบกับดิฉันแปลว่าดิฉันจะต้องนำ ความรู้ดีๆทริคต่างๆ แล้วก็พวกเคล็ดลับดูแลตัวเองมาฝากอย่างแน่นอนซึ่งวันนี้ก็เป็นแบบเดิมเลยค่ะแต่วันนี้นะคะดิฉันขอเอาใจหนุ่มๆสาวๆที่มีปัญหาสิวผดขึ้นบริเวณใบหน้า เชื่อว่าเพื่อนๆทุกคนคงอยากมีใบหน้าที่เนียนเรียบดูสะอาดเหมือนกับพระเอกนางเอกในหนังโป๊ไทยใช่ไหมล่ะคะ แต่อะไรเอ่ยที่ทำให้ใบหน้าของเพื่อนๆนั้นไม่เรียบเนียนเหมือนดั่งพระเอกนางเอกในหนังโป๊ไทย แน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นเรื่องสิวนั่นเองและในบรรดาสิวเนี่ยมีมากมายหลายประเภทเลยค่ะแต่ที่เป็นปัญหาที่น่าหนักอกหนักใจแก้ยากมากๆคงหนีไม่พ้นเกี่ยวกับสิวผดนั่นเอง แต่วันนี้เพื่อนๆไม่ต้องกังวลใจแล้วนะคะพอดีฉันได้นำวิธีการที่สามารถช่วยแก้ปัญหาในเรื่องสิวผดซึ่งจะทำให้ใบหน้าของเพื่อนๆนั้นกลับมาเรียบเนียนเหมือนนางเอกและพระเอกในหนังโป๊ไทยล่ะค่ะ พร้อมหรือยังคะที่จะไปกำจัดเจ้าสิวผดให้หมดไปจากใบหน้าของเพื่อนหากพร้อมแล้วไปดูวิธีการแรกกันเลยค่ะ
ประการแรก ควรทำความสะอาดใบหน้าให้หมดจด ซิวทอดที่เป็นศัตรูร้ายทำให้ใบหน้าของเพื่อนนั้นไม่เรียบเนียนเหมือนพระเอกนางเอกในหนังโป๊ไทยเกิดมาจากสาเหตุ ที่ว่าเพื่อนๆอาจทำความสะอาดใบหน้าของเพื่อนๆได้ไม่หมดจด แต่ข้อสำคัญนะคะเพื่อนๆไม่สมควรที่จะล้างหน้าบ่อยหรือล้างหน้าหลายๆครั้ง เพราะจะส่งผลทำให้ใบหน้าของเพื่อนๆนั้นมีอาการผิวแห้งและเมื่อผิวแห้งก็จะทำให้ใบหน้าของเพื่อนนั้นพยายามสร้างต่อมไขมันขึ้นมาและทำให้สิวผดกลับมาขึ้นอีกเช่นเคย และอีกประการหนึ่งที่สำคัญมากๆเลยก็คือสาวๆคนใดที่ชอบแต่งหน้าแต่ ทำความสะอาดเช็ดเครื่องสำอางของตนเองไม่หมด นี่ก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าของเพื่อนๆนั้นมีสิวผด
ประการที่สอง การมาร์คหน้าถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางเลือกหนึ่ง เพราะการมาร์คหน้านั้นจะสามารถช่วยบำรุงรักษาใบหน้าของเพื่อนๆให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้นและยังมีส่วนช่วยรักษาให้สิวหรือปัญหาต่างๆที่อยู่บนใบหน้าของเพื่อนนั้นลดลงอีกด้วยค่ะ และการมาร์คหน้านั้นไม่จำเป็นจะต้องเสียเงินแพงๆเพื่อไปซื้อที่มาร์คหน้า แต่สามารถใช้วัสดุธรรมชาติที่เราสามารถหาได้ภายในครัวเรือนมาใช้มาร์คหน้าก็ได้ค่ะอาทิเช่นไข่ขาวหรือน้ำผึ้ง ฯลฯ เพียงเท่านี้ใบหน้าของเพื่อนก็จะกลับมาเรียบเนียนใสเหมือนพระเอกนางเอกในหนังโป๊ไทยแล้วค่ะ
ประการที่สาม พยายามไม่เอามือของเพื่อนๆไปลูกหรือจับใบหน้า เพราะมือของเพื่อนๆนั้นได้ผ่านสิ่งสกปรกมาเป็นจำนวนมากถ้าอยากให้สิวของเพื่อนๆลดลงก็ไม่สมควรที่จะเอามือของเพื่อนๆนั้นไปจับหรือแตะบริเวณหน้าอย่างเด็ดขาดค่ะ