การบริหารเสน่ห์ของคุณผู้ชายที่ทำให้สาวๆรู้สึกประทับใจ

สำหรับคุณผู้ชายแล้วสิ่งที่สำคัญที่คุณผู้ชายมักใฝ่ฝันอยากจะมี ก็คงจะเป็นเรื่องเสน่ห์ เพราะคุณผู้ชายมีสัญชาตญาณของการเป็นผู้นำจึงต้องการที่ให้หลายๆคนให้ความสนใจและให้ความสำคัญกับตนเองและสิ่งที่จะทำให้คุณผู้หญิงหลายๆคนประทับใจและอยากเข้าหานั้นก็คงหนีไม่พ้นเรื่องเสน่ห์เพราะแม้ว่าคุณผู้ชายจะมีรูปร่างหน้าตาที่หล่อเหลาสักแค่ไหน หรือจะเป็นพระเอกหนังโป๊ก็ตามแต่ หากขาดเสน่ห์ไปก็ทำให้คุณผู้หญิงรู้สึกเบื่อหน่ายได้มากเหมือนกัน ดังนั้นแล้วคุณผู้ชายก็จำเป็นที่จะต้องบริหารเสน่ห์เพื่อดึงดูดคุณผู้หญิงให้เข้ามาหาตนเอง แล้วสงสัยไหมคะว่าคุณผู้ชายจะต้องวางตัวอย่างไรที่จะทำให้มีเสน่ห์จนคุณผู้หญิงหลายๆคนนั้นรู้สึกสนใจและอยากเข้าหาคุณ ยิ่งเวลาดูหนังโป๊ก็ทำให้รู้สึกอยากได้เขาเป็นแฟน ดังนั้นอย่ารอช้าค่ะไปดูกันว่ามีวิธีอย่างไรบ้าง
ประการแรก มีความฉลาดเชื่อว่าหากคุณผู้หญิงต้องการที่จะเลือกผู้ชายสักคนเลยเข้ามาในชีวิตคงอยากได้ผู้ชายที่มีความเก่งความฉลาดใช่ไหมล่ะคะดังนั้นความฉลาดในคุณผู้ชายนั้นถือว่าเป็นเสน่ห์ที่สามารถดึงดูดความสนใจของคุณผู้หญิงได้มากพอสมควร อย่าเช่นพระเอกหนังโป๊ฝรั่งที่หน้าตาดูฉลาด ก็ดึงดูดเราได้มากๆ เพราะคุณสาวๆนั้นต้องการที่จะได้ผู้นำไม่ใช่ผู้ตามดังนั้นคุณผู้ชายควรที่จะมีความรู้รอบตัวมีไหวพริบ มีความเท่าทันคน เชื่อว่าข้อนี้จะทำให้คุณผู้หญิงหลายๆคนหันมาสนใจคุณผู้ชายได้มากพอสมควรแต่ความฉลาดนั้นควรแสดงออกอย่างพอเหมาะและสมควรกับเวลา
ประการที่สอง ทำตัวให้น่าค้นหา เชื่อว่าคุณผู้หญิงหลายๆคนมักจะชอบคุณผู้ชายที่มีความน่าค้นหาดูลึกลับ ใช่ไหมล่ะคะเพราะถ้าหากคุณผู้ชายมีการเปิดเผยให้คุณรู้หมดทุกอย่างก็จะทำให้คุณรู้สึกสนใจในตัวของเขาลดน้อยลง ถ้าได้เจอพระเอกหนังโป๊คนไหนที่รับบทแนวลึกลับยิ่งถูกใจ ดังนั้นการที่คุณผู้ชายทำตัวให้น่าค้นหาก็ถือว่าเป็นเสน่ห์ได้อีกข้อหนึ่ง โดยการที่คุณไม่จำเป็นจะต้องบอกเรื่องส่วนตัวของคุณให้กับเธอได้รู้หมดแต่ให้เธอรู้จักที่จะค้นหาคุณเพื่อจะได้รู้จักคุณให้มากขึ้นจะถือว่าเป็นการที่คุณดึงดูดให้เธอเข้ามาค้นหาคุณมากกว่าคุณเปิดรับให้เธอเข้ามาถือว่าข้อนี้สำคัญมากค่ะ
ประการที่สาม มีร่างกายที่แข็งแรง เชื่อว่าคุณผู้หญิงหลายๆคนคงจะชอบคุณผู้ชายที่มีร่างกายที่ดูแข็งแรงดูล่ำกันใช่ไหมล่ะคะ คุณผู้หญิงก็คงจะต้องการให้คุณผู้ชายเป็นฝ่ายที่ดูแลและปกป้องอย่างแน่นอน และไหนจะเรื่องบนเตียงแน่นอนว่าคุณผู้หญิงก็คงต้องการมีเซ็กส์ที่เร่าร้อน โดยแรงไม่มีตก ถ้าได้ดูหนังโป๊ที่พระเอกหล่อล่ำ กล้ามหมีก็แทบจะน้ำแตกกันเลยทีเดียว ดังนั้นเมื่อรู้แบบนี้แล้วคุณผู้ชายควรที่จะเร่งออกกำลังกายหรือเข้าฟิตเนสกันได้แล้วค่ะ