นิสัยแย่ ๆ ของผู้ชายที่ไม่ควรเอามาเป็นแฟนอย่างยิ่ง!!!

แหม ๆๆ หนุ่ม ๆ บางคนคงคิดว่า แค่มีควยใหญ่ ควยยาว ก็มัดใจสาว ๆ ให้ติดหนึบติดหนับเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่ ๆๆๆ คุณคิดผิดค่ะ ควยไม่ใช่สิ่งที่จะทำให้ผู้หญิงกรี๊ดกร๊าดเลย.. วันนี้เราก็มี นิสัยแย่ ๆ ของผู้ชายที่ไม่ควรเอามาเป็นแฟนอย่างยิ่ง!!! มาฝากให้เพื่อนๆ สำรวจกันก่อนจะเข้าไปจีบสาวๆ ยิ่งหนุ่มๆ ทั้งหลายควรจะอ่านเป็นอย่างยิ่ง ว่าผู้หญิงนั้นไม่ชอบผู้ชายประเภทไหน จะได้ทำตัวกันถูกนะจ๊ะ แต่ไม่ใช่ว่าแสร้งทำเป็นสุภาพบุรุษตอนจีบหรือช่วงโปรฯ นะ แบบนี้ก็ไม่โอเค! ความจริงใจนั่นแหละดีที่สุดแล้ว แต่ถ้ารู้ว่าเรานิสัยแย่เกินกว่าผู้หญิงจะรับได้ก็ควรปรับปรุง เปลี่ยนแปลงตัวเองจะดีกว่า ก่อนที่จะไม่มีใครเอานะเออออ …

            แตะเนื้อต้องตัว ชอบแต๊ะอั๋ง

เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนไม่ชอบแน่นอน กับการที่ผู้ชายไม่ให้เกียรติ ชอบแตะเนื้อต้องตัว ไม่ว่าจะตั้งใจหรือฉวยโอกาส หรือจะมามุกดูดวงแอบจับมือแบบเนียนๆ หรือจะมามุกไหนก็แล้วแต่ มันช่างเป็นวิธีที่สิ้นคิด และไม่ให้เกียรติสุภาพสตรีเลย นอกจากผู้หญิงจะอี๋แล้วพวกเธอยังมองว่าคุณไร้วัฒนธรรมอีกด้วย!!

ไม่มีเป้าหมายในชีวิต

สำหรับผู้ชายที่ใช้ชีวิตไปเรื่อย ๆ ไม่มีความทะเยอทะยาน หรือเป้าหมายชีวิตใด ๆ ทั้งสิ้นคงไม่อาจชนะใจเธอได้ เพราะหากคบไปคงไม่ได้ทำให้ชีวิตของเธอดีขึ้น และอาจจะแย่ลงกว่าที่เป็นอยู่ และคิดได้ว่าคุณไม่สามารถจะปกป้องและดูแลเธอได้ คงจะดีกว่าหากผู้ชายคนนั้นมีความทะเยอทะยาน มีเป้าหมายในชีวิต และทำความรักของพวกคุณดีขึ้นเรื่อย ๆ

โชว์ความฮอตโดยการบอกว่าตัวเองมีสาวชอบเยอะ

วิธีแย่ๆ แบบนี้ใครบอกว่าเท่? นี่ขอถามแบบจริงจัง ขอบอกเลยว่าไม่เท่อย่างแรง นอกจากสาวจะมองว่าไม่น่าสนใจมากๆ แล้ว คุณยังดูเหมือนคนเรียกร้องความสนใจ และยังดูมีปมด้อยหน่อยๆ เหมือนไม่เคยมีคนมาชอบ ไม่ว่าเรื่องนั้นจะจริงหรือไม่ก็ตาม แต่ยังไงก็ยังเป็นเรื่องที่ไม่น่าพูดเอาเสียเลย นอกจากจะพาลไม่อยากคุยด้วยแล้วยังน่าหัวเราะอีกด้วยนะ

ทำตัวเป็นกูรู อวดรู้ตลอดเวลา

ไม่มีผู้หญิงคนไหนหรอกน่ะ จะทนฟังคุณพล่ามเรื่องที่เธอไม่สนใจ หรือเรื่องที่ทำให้ดูเป็นคนอวดรู้ได้ตลอดเวลา จริงอยู่ว่าผู้หญิงชอบคนฉลาด แต่ไม่ได้ชอบคนทำตัวเป็นกูรูไปซะทุกเรื่อง เพราะผู้ชายบางคนชอบทำตัวเหมือนตัวเองคูล โดยการพูดแต่เรื่องที่ตัวเองรู้ ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์ของตัวเองหรือเรื่องยิบย่อยต่างๆ คุณรู้ไหมว่าผู้หญิงชอบคนฉลาดคุยสนุกก็จริง แต่ไมได้ชอบคนขี้คุยนะจ๊ะ และการที่จะทำให้เธอเพลิดเพลินไปกับเรื่องเล่าของคุณได้ คือต้องเป็นเรื่องที่สนใจร่วมกัน