คืนที่ฝนตกกับน้องสาวตัวเอง

สวัสดีครับผมชื่อต้าครับ ผมเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งของทางภาคเหนือบ้านผมถือว่าเป็นบ้านที่มีฐานะพอสมควร ผมชอบดูคลิปโป้เป็นชีวิตจิตใจครับ เราอาศัยกันอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 คน มีพ่อแม่ ผม และก็น้องสาว ชื่อว่าน้องใบเตย น้องสาวของผมกำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมปีที่ 6 น้องสาวผมเป็นเด็กน่ารักร่าเริงแจ่มใสยิ้มเก่ง และเข้ากับทุกๆคนได้ดี และยิ่งไปกว่านั้นน้องสาวผมเป็นคนที่หน้าตาดีพอสมควรเลยครับทั้งรูปร่างก็ถือว่าเป็นสัดส่วนที่ดีเอาจริงๆผมที่เป็นผู้ชายก็แอบมองน้องผมอยู่บ่อยๆมองด้วยความเอ็นดู และทุกครั้งที่ผมพาเพื่อนมาเที่ยวบ้านเพื่อนผมมัดจะจีบหรือหยอกล้อน้องสาวผมบ่อยครั้งแล้วผมซึ่งเป็นพี่ชายก็มักจะโกรธจนหน้าดำหน้าแดงที่เพื่อนๆจอมลามกของผมแซวและหยอกล้อน้องสาวผมเป็นประจำ ผมจึงไม่ค่อยพามันมาบ้านครับไม่แปลกใช่ไหมที่พี่ชายจะห่วงน้องสาวของตัวเอง
แล้ววันนี้ที่บริษัทต่างประเทศเกิดมีปัญหา ถึงทำให้พ่อแม่ของผมต้องไปดูงานโดยทันทีอย่างเร่งด่วนแต่ด้วยที่ว่าโรงเรียนของผมและน้องยังไม่ปิดการเรียนจึงจำเป็นต้องทิ้งผมและน้องไว้ที่บ้านแต่ด้วยผมเป็นพี่ชายที่โตมากพอสมควรที่จะดูแลตัวเองและน้องสาวและบ้านของตัวเองได้พ่อกับแม่จึงไม่ห่วงมาก แต่ก็ได้ทิ้งเงินไว้ให้ผมและน้องสาวจำนวนหนึ่ง ผมกับน้องสาวได้ไปส่งพ่อกับแม่ที่สนามบินท่านบอกว่าไม่เกิน 2 เดือนหน้าจะได้กลับมาประเทศไทยฝากฝังให้ผมดูแลน้องดูแลบ้านดูแลตัวเองให้ดี
เมื่อผมมาถึงบ้านแล้วฝนเกิดตกหนัก ผมรู้ครับว่าน้องเตยกลัวเสียงฟ้าและเสียงฝนมากผมจึงไปอยู่เป็นเพื่อนน้องที่ห้องของน้องและก็เป็นไปตามที่ผมฆ่าน้องกำลังนอนร้องไห้ตัวสั่นเพราะความกลัวผมได้เดินเข้าไปลูบหัวน้องเบาๆ ทางพูดปลอบไม่เป็นไรนะครับพี่อยู่นี่แล้วไม่ต้องกลัวนะและทนายนั้นน้องเตยก็หันหน้ามากอดผมไว้อย่างแน่นหน้าอกของน้องถูกกับหน้าอกของผมผมเริ่มรู้สึกมีอารมณ์ครับ ผมจึงกอดน้องเอาไว้แน่นพลางลูบไล้ไปทั่วร่างกายของน้องและเหมือนว่าน้องผมก็เริ่มรู้ตัวว่าผมคิดไม่ซื่อกับเธอตามนี้แต่เธอก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรกับลูกไร้ตัวผมไปทั้งตัวราวกับว่าเราทั้งสองต้องการกันและกัน ผมก้มลงไซร้ซอกคอน้องสาว เธอกอดผมไว้แน่น ผมถกกระโปรงบางของเธอขึ้นมา และใช้นิ้วของผมเขี่ยหีของน้องสาว และค่อยๆใช้นิ้วขยับสอดใส่เข้าไปในตัวของน้องและซอยนิ้วเข้าออกช้าๆอย่างเป็นจังหวะน้องผมกอดผมไว้แน่นโดยที่นิ้วผมขยับเข้าออกโดยไม่หยุดน้ำหีน้องผมไหลออกมาเยอะมากเลยครับ ผมขยับนิ้วเข้าออกแรงถี่เลียนแบบคลิปโป้ที่ผมเคยดู น้องสาวของผมนั้นร้องครางตามจังหวะเข้าออกและไม่นานนักผมก็ปล่อยน้องเป็นอิสระ เรื่องนี้ทำให้ผมรู้สึกผิดมากครับไม่กล้าสู้หน้าน้องไปหลายวันเลย