นอกใจเพราะเพื่อนแฟนเด็ดกว่า

ฉันเชื่อว่าการที่เราจะนอกใจแฟนนั้นมีได้หลายสาเหตุ แต่สำหรับตัวของฉันแล้วฉันได้นอกใจแฟนเป็นเพราะว่าฉันไปติดใจลีลาการเย็ดของชู้คนใหม่ที่ดุเดือดจนเหมือนกับว่าฉันได้โดนดาราคลิปหลุดมาเย็ด ถึงแม้ว่าฉันจะรักแฟนมากขนาดไหนก็ตาม แต่ฉันก็ไม่คิดจะยอมเลิกกับชู้คนนี้ไปง่ายๆแน่นอน เพราะว่าความสุขของฉันจะต้องมาก่อนเสมอ
เรื่องราวทั้งหมดนั้นได้เกิดขึ้นในตอนที่แฟนของฉันได้พาฉันออกไปเจอกับเพื่อนๆของเขา แล้วฉันก็ได้ไปรู้จักกับแชมป์ เขานั้นเป็นเพื่อนสนิทกับแฟนฉันมาตั้งแต่ประถม เขาดูเป็นคนที่สะอาด ชอบดูแลตัวเอง จึงทำให้ตัวของเขานั้นทั้งหล่อและหุ่นดีมากๆ จนไม่มีพระเอกคลิปหลุดคนไหนที่ฉันดูสู้เขาได้เลย ถ้าหากว่าฉันเจอเขาก่อนได้พบกับแฟนคนคนปัจจุบัน ฉันคงจะเลือกคบกับเขาแทนที่จะมาคบกับแฟนของฉันอย่างแน่นอน
การเล่นชู้ของฉันนั้นได้เกิดขึ้นในช่วงที่ฉันกับแฟนได้ออกไปกินเหล้ากับเพื่อนๆ แต่แล้วพวกเราก็ได้มีเรื่องทะเลาะกันอย่างหนัก เพื่อนๆต่างก็เข้ามาห้ามพวกเราทั้งสองคน แล้วแชมป์ก็ได้เดินเข้ามาปลอบฉันจนทำให้ฉันนั้นเริ่มใจเย็นลงและรู้สึกผ่อนคลายมากๆ
แต่ว่าฉันยังโกรธแฟนอยู่จึงได้ให้แชมป์พาฉันไปส่งที่โรงแรมเพื่อที่จะได้นอนคนเดียว ไม่อยากเจอหน้าแฟนในตอนนี้ ด้วยความที่ในคืนนั้นฉันเมามากๆเลยได้ให้เขาพาฉันขึ้นไปส่งในห้อง แล้วเขาก็ยังนั่งปลอบฉันต่อเพราะว่าเห็นฉันนั่งร้องไห้เสียใจอยู่คนเดียว
การที่เขาได้เข้ามาปลอบฉันนั้นมันทำให้ฉันรู้สึกดี จนได้ยอมให้เขาใช้ร่างกายของเขามาปลอบประโลมฉันแทน ในตอนแรกเขากอดฉันเพียงเท่านั้น แต่เมื่อเขาได้กลิ่นน้ำหอมของฉันที่เป็นกลิ่นเดียวกันกับดารา คลิปหลุดชอบฉีด เขาเลยเริ่มมีความรู้สึกที่อยากจะเย็ดฉันมากขึ้น
และแล้วเขาก็ทนความเงี่ยนของตัวเองไม่ไหว ได้เริ่มเข้ามากอดหอมซุกไซ้ที่คอของฉัน แล้วบีบนมของฉันเล่นจนเขาพอใจ แล้วเขาก็จับฉันลงไปนอนหงายบนเตียง เขาได้ปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกจนร่างกายของฉันไม่เหลืออะไรมาปกปิด เขาได้จ้องมองที่หีชมพูของฉันจนเต็มตา แล้วเขาก็ได้เริ่มตวัดลิ้นเลียหีจนทำให้ฉันเนื้อตัวสั่นบิดไปมาอยู่บนเตียง ซึ่งไม่เหมือนกับแฟนฉันเลย เพราะเขาไม่เคยคิดที่จะทำแบบนี้ให้เลยสักครั้ง เขาแค่เย็ดฉันตามความต้องการของเขาเพียงอย่างเดียว
แต่สำหรับแชมป์แล้วเขาได้ทำให้ฉันเสร็จคาลิ้นของเขาเลย แล้วเขาก็ได้ใช้ควยของเขามาสอดเข้าที่หีของฉันอย่างอ่อนโยน ค่อยๆ ดันลำควยของเขาเข้ามาอย่างช้าๆ ฉันเสียวหีจนครางออกมาดังลั่น เขาก็ได้เริ่มอัดกระแทกลำควยเข้ามาแบบรัวๆ เขาไม่ได้ปล่อยให้ฉันได้พักหายใจเลย ลีลาการเย็ดของเขามันมีความดุดัน ร้อนแรง ทำให้ฉันชอบมากๆ อยากให้เขาเย็ดแรงๆ แบบนี้นานๆ เขาได้เย็ดฉันสุดแรงจนได้ฝากน้ำควยสีขาวขุ่นข้นๆคารูหีของฉัน ฉันรู้สึกเสียวจนเหมือนกับได้เป็นดาราคลิปหลุด หลังจากนั้นฉันก็จะแอบแฟนมาเย็ดกับเขาบ่อยๆ