ช่วยเย็ดหีแม่หม้ายให้หายเงี่ยน

ก่อนหน้านี้ชีวิตผมไม่ค่อยได้พบเจอกับเรื่องเสียวมากนัก ที่ใกล้ตัวที่สุดก็คงจะเป็นดูหนังโป้แก้เหงา จนในวันหนึ่งผมได้ไปรู้จักกับแม่หม้ายสาว เธอนั้นเลิกกับผัวมานานมากตั้งแต่ลูกเธอเกิด จนตอนนี้ลูกของเธอกำลังจะขึ้นมัธยมปลายแล้ว ส่วนตัวผมชอบดูหนังโป้แนวแม่หม้ายสาวเสียด้วย ผมจึงได้เข้าไปคุยกับเธอแล้วพยายามตีสนิทกันให้มากขึ้น
ในช่วงแรกๆผมก็ได้ทักเธอเวลาเจอเธอ บางทีก็เข้าไปนั่งคุยเล่นกับเธออยู่บ่อยๆ จนทำให้เธอนั้นเริ่มจะมีใจให้กับผม ในวันนั้นลูกสาวของเธอต้องไปเข้าค่ายที่โรงเรียน เธอจึงชวนผมไปที่บ้านแล้วทำกับข้าวกินด้วยกัน ผมตื่นเต้นมากๆเลยซื้อของไปให้เธอกินเต็มไม้เต็มมือ
หลังจากที่เรากินข้าวเสร็จเธอก็ได้เอาเบียร์มาให้ผม เรากินกันเรื่อย ๆจนเธอเริ่มเมา เธอก็ได้เล่าให้ฟังว่า เธอเหงามากเลยตั้งแต่ผัวเก่าทิ้งไปก็อยู่กับลูกเพียงแค่สองคนตามลำพัง ต้องทำแต่งานจนไม่มีเวลาหาคนรู้ใจ เวลาเงี่ยนก็ต้องแอบลูกดูหนังโป้เพราะว่ากลัวลูกจะรู้
ผมเข้าไปนั่งใกล้ๆแล้วปลอบใจเธอ บอกกับเธอไปตรงๆเลยว่า ผมก็ชอบพี่นะ อยากจะช่วยให้พี่ได้หายเหงา เธอจับมือผมก่อนที่จะถามว่า นายไม่รังเกียจพี่เหรอ พี่มีลูกแล้วด้วยนะ ผมเลยตอบด้วยความเมาไปว่า ผมไม่สนใจ พี่รู้รึเปล่าว่าตัวเองน่าเย็ดขนาดไหน ผมเวลาดูหนังโป้แล้วนึกถึงพี่ทุกวันเลย เธอตกใจก่อนที่จะถามผมว่า อยากลองมาสนุกด้วยกันมั้ย
ผมที่อดทนมานานก็ได้รีบพยักหน้าตอบตกลงไป เธอจึงได้ถอดกางเกงของผมออกมา หัวใจของผมนั้นมันสั่นด้วยความตื่นเต้น ถึงแม้ว่าเธอนั้นจะไม่ได้เย็ดใครมานาน แต่เธอก็ยังดูชำนาญมากๆ เธอเห็นควยของผมก็ได้ชมมาว่า นายยังเป็นวัยรุ่นแต่ทำไมควยใหญ่ขนาดนี้ เธอใช้มือค่อยๆชักที่ควยของผมจนมันแข็งตัว ก่อนที่จะก้มลงไปอมควยแล้วดูดควยขึ้นลงๆ เธอใช้ลิ้นตวัดเลียควยของผมรอบๆ ผมที่ไม่เคยเจออะไรแบบนี้ก็ร้องเสียงหลง เธออมเก่งมากๆ ลิ้นของเธอนั้นสัมผัสทั่วทุกมุมของควยผม ผมรู้สึกเสียวใช้มือเข้าไปกดหัวของเธอลง แล้วปล่อยน้ำของผมไหลลงในปากของเธอ
เมื่อได้เห็นเธอที่กลืนน้ำเงี่ยนของผมลงคอจนหมด ควยของผมก็กลับมาแข็งอีกครั้ง ผมจับเธอนอนหงายแล้วยกขาขึ้น แหวกหมอยของเธอออกมาไม่อยากจะเชื่อเลยว่านี้เป็นหีของคนที่มีลูกแล้ว มันยังดูสดใหม่และยังสีชมพูอยู่เลย ผมได้ใช้ลิ้นเข้าไปเลียตรงแคมทั้งสองข้าง เธอเสียวจนครางออกมา เมื่อผมเอาคืนเธอจนสะใจแล้ว ผมจึงนำควยไปสอดไประหว่างแคมหีทั้งสองข้างของเธอค่อยๆดันมันเข้ารูหีของเธอ เพียงแค่ผมโยกเอวเบาๆเธอก็ร้องเสียงหลงแล้ว ผมจึงเริ่มกระแทกควยเข้าไปในหีของเธอแรงขึ้นๆจนผมได้ปล่อยน้ำจากควยผมจนเต็มหีของเธอเรานอนคุยสักพัก ผมได้บอกเธอว่าผมจะไม่ไปไหนถ้าพี่เหงาโทรหาผมได้เลยผมจะรีบมาหา